Nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non

Trong thời đại ngày nay, việc hướng đến xây dựng một hệ thống trường học đạt được những yêu cầu tốt nhất trong chăm sóc giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ, khuyến khích trẻ không ngừng phát triển các mối quan hệ tự nhiên và xã hội xung quanh mình, từ đó kích thích sự tò mò ham thích khám phá, mong muốn tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ, điều này sẽ giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Do đó chức năng của người quản lý chuyên môn hay còn gọi là nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non trong trường mầm non rất là quan trọng.

hiệu trưởng mầm non

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Khai Giảng : Vào Ngày 20/09/2019

Chương trình khuyến mại : Giảm ngay 30 % vào tiền học phí đăng ký và nhập học trước ngày 20/09/2019

Địa điểm nộp hồ sơ và học :

– Cơ sở 1: Phòng tuyển sinh số 03. Số 37/5 Ngô Tất Tố – phường 21- Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Cơ sở 2: Phòng tuyển sinh . Số 153/1 – Võ Văn Ngân – P.Linh Chiểu – Q.Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh

– Hotline : 0981 194 334

Các hình thức đăng ký : Học viên có thể liên hệ trực tiếp, qua nhân viên tư vấn hoặc gửi thông tin đăng ký cho chúng tôi. Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

THỜI GIAN HỌC

Học viên phần đông là người đang đi làm hoặc đang công tác tại các cơ sở Mầm Non, nên thời gian được bố trí vào Thứ 7 và Chủ nhật để đáp ứng được toàn bộ thời gian các bạn lĩnh hội kiến thức.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

+ Thời gian đào tạo toàn khóa học là 03 tháng.

VĂN BẰNG SAU KHI TỐT NGHIỆP

– Sau khi tốt nghiệp lớp chứng chỉ hiệu trưởng mầm non, học viên được cấp Chứng chỉ và bảng điểm hoàn thành khóa bồi dưỡng nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP – VIỆC LÀM

– Kết thúc khóa học, Học viên được nhà trường GIỚI THIỆU VIỆC LÀM hoặc BỐ TRÍ NƠI LÀM VIỆC nếu học viên đáp ứng đầy đủ điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng của cơ sở Giáo dục Mầm Non

HỒ SƠ HỌC VIÊN BAO GỒM

+ Hồ sơ tuyển sinh theo mẫu Được phát hành Miễn phí.

+ Bản sao văn bằng tốt nghiệp, bảng điểm hoặc Học bạ tốt nghiệp THPT

+ Bản sao CMND công chứng (trong thời gian 6 tháng)

+ 01 Bản sao Giấy Khai sinh + 10 hình 3×4

MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC HIỆU TRƯỞNG MẦM NON

– Có khả năng lãnh đạo và quản lý toàn diện các hoạt động trong trường mầm non. Có khả năng điều hành và hiểu biết rộng về các mối quan hệ trong xã hội.

– Biết phối hợp tham gia các công tác quản lý chuyên môn ở các cấp và hình thành năng lực quản lý một trường mầm non.

– Nắm được các phong cách lãnh đạo và các mô hình quản lý, luật giáo dục và các hồ sơ pháp lý liên quan. Các kiến thức cơ bản về quản lý Giáo dục mầm non, những ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý trường mầm non.

– Xây dựng được mô hình quản lý toàn diện: Mục tiêu, nhiêm vụ, nội dung và các biện pháp quản lý. Một trường mầm non phù hợp với thực tiễn.

– Thống nhất chương trình kế hoạch với các hoạt động trong năm. Có khả năng định hướng và phát triển trường. Dự toán được chi tiêu và thu nhập trong năm.

– Xây dựng kế hoạch chương trình cho các lứa tuổi trong trường, thiết kế môi trường sư phạm phù hợp. Các biện pháp bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ giáo viên và nhân viên trong trường.

Ai nên tham gia khóa học này

– Hiệu phó, hiệu trưởng các trường.

– Cán bộ kế cận.

– Yêu cầu: Có trình độ từ trung cấp sư phạm Mầm non trở lên.

One thought on “Nghiệp vụ hiệu trưởng mầm non

  1. Pingback: Thông báo tuyển sinh khóa học đào tạo chứng chỉ ngắn hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *