Xét tuyển liên thông đại học, văn bằng 2 năm 2019 trường Đại học Giao thông Vận tải Hồ Chí Minh

Liên thông Đại học, học Văn bằng 2 Đại học được rất nhiều người quan tâm và muốn theo học, đặc biệt là các bạn khối Ngành Kinh Tế, Kỹ Thuật. Một tấm bằng Đại học sẽ giúp các bạn có nhiều cơ hội ở vị trí tốt hơn, với mức thu nhập cao hơn.

Không chỉ có những học sinh cuối cấp Trung học phổ thông mới có cơ hội để được vào các trường đại học hiện nay. Có rất đông người đã và đang là học viên trung cấp, cao đẳng cũng có thể theo học Đại học

Đại học Giao Thông Vận Tải Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín đào tạo các khối ngành kỹ thuật được nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng
Đại học Giao Thông Vận Tải Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín đào tạo các khối ngành kỹ thuật được nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông vận tải là một trường đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt.

Hiện nay, Nhà trường có tổng cộng 589 cán bộ, giảng viên; trong đó gồm 19 Phó Giáo sư, 61 Tiến sĩ, 363 Thạc sĩ, 111 Đại học, 35 trình độ khác (số liệu tháng 9/2018). Năm 2019, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải HCM xét tuyển liên thông, vb2 chi tiết như sau:

1. NGÀNH XÉT TUYỂN LIÊN THÔNG NĂM 2019

CƠ KHÍ Ô TÔ

Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư chuyên ngành cơ khí ô tô có khả năng khai thác, sửa chữa, bảo trì và quản lý kỹ thuật ô tô, tính toán thiết kế mới và thiết kế cải tiến các loại ô tô theo yêu cầu thực tế.

KINH TẾ XÂY DỰNG

Sau khi ra trường, kỹ sư ngành này có thể tham gia các công việc sau: tổ chức quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các công trình giao thông…..

ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Đào tạo các kỹ sư điện công nghiệp có trình độ cao về kỹ thuật điện, điện tử, tin học, thủy lực, khí nén, lý thuyết điều khiển, máy điện – thiết bị điện….

XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG

Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư chuyên ngành này có khả năng thiết kế, quản lý, tổ chức thi công những công trình cầu đường, có khả năng tham gia nghiên cứu và giải quyết cá vấn đề khoa học kỹ thuật xây dựng cầu đường bộ

XÂY DỰNG DÂN DỤNG VÀ CN

Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư chuyên ngành này có khả năng công tác tại các cơ quan thi công, ban quản lý, công ty tư vấn thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sau khi tốt nghiệp, kỹ sư chuyên ngành này có khả năng đảm nhận các công việc xây dựng, quản lý các hệ thống xử lý thông tin, thiết kế phần mềm ứng dụng tại các công ty trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế quốc dân.

Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em qua hệ thống Chương trình đạt chuẩn Quốc tế và cơ sở vật chất hiện đại

2. NGÀNH XÉT TUYỂN VB2 ĐẠI HỌC NĂM 2019

– Quản lý dự án xây dựng

– Điều khiển tàu biển

– Quản trị Logistics và vận tải đa phương tiện

– Vận hành & khai thác máy tàu thủy

– Cơ khí ô tô

– Điều khiển tàu biển

– Điện công nghiệp

– Xây dựng cầu đường

– Xây dựng dân dụng và công nghiệp

– Thiết kế thân tàu thủy, Công nghệ đóng tàu thủy

– Quy hoạch và thiết kế công trình giao thông

– Công nghệ thông tin

HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN HỌC :

Có các lớp học buổi tối và các lớp Học cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) đáp ứng được các điều kiện của từng địa phương, từng ngành học, nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người học.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

– Tốt nghiệp Cao đẳng học 4 học kỳ (hệ 2 năm)

– Tốt nghiệp Trung cấp học 6 học kỳ (hệ 3 năm)

ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:

Học viên đã tốt nghiệp TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG hoặc đã tốt nghiệp TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG cùng nhóm ngành với ngành đăng ký liên thông.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

– Đối tượng tốt nghiệp TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG nhà trường tổ chức xét tuyển dựa vào bảng điểm và bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng của người dự tuyển.

– Đối tượng tốt nghiệp TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG cùng nhóm ngành với ngành xét tuyển, ngoài việc tổ chức xét tuyển học viên còn phải học thêm 1 học kỳ chuyển đổi chuyên ngành.

═════════════════
♦️ ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ ♦️
Mọi thông tin về chương trình tuyển sinh đào tạo của nhà trường, quý Phụ huynh và các bạn Học viên vui lòng liên hệ:
♨️♨️ Cơ sở 1: Phòng tuyển sinh số 03, Trung tâm GDTX Tôn Đức Thắng
🏡 Địa chỉ: Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
♨️♨️Cơ sở 2: Phòng tuyển sinh Trung tâm GDTX Quận Thủ Đức
🏡Địa chỉ: Số 153/1, Võ Văn Ngân, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức
🌍 https: https://tuvantuyensinh.net.vn
☎️ LIÊN HỆ: 1900 6447/ 0283 772 9494 (ấn phím 1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *