Xét tuyển liên thông sư phạm tiểu học, sư phạm mầm non năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ giáo viên cấp bậc giáo dục mầm non , giáo dục tiểu học tại TP. HCM và các tỉnh lân cận. Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm 2019, Trường Đại học Vinh thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non, liên thông đại học sư phạm tiểu học từ hệ Trung cấp và Cao đẳng lên Đại học tại TP. Hồ Chí Minh.
Nội dung chương trình đào tạo liên thông sư phạm mầm non, liên thông sư phạm tiểu học được thiết kế linh động và phù hợp với những học viên  muốn nâng cao văn bằng để tăng bậc lương, chức vụ.
I. NGÀNH TUYỂN SINH:
✬ Liên thông sư phạm tiểu học
✬ Liên thông sư phạm mầm non
II. HÌNH THỨC VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:
Thời gian học vào Thứ 7 và ngày Chủ nhật phù hợp điều kiện từng địa phương, từng ngành học, nhằm tạo thuận lợi tối đa cho người học.
Thời gian đào tạo liên thông:
✬ Trung cấp lên Đại học: 3 năm.
✬ Cao đẳng lên Đại học: 2 năm.
(Phương thức Đào tạo theo tín chỉ và Linh hoạt trong việc tổ chức thời gian đào tạo nên thời gian học của học viên có thể được rút ngắn linh động trong khoảng từ 18 đến 24 tháng)
III. ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:
Học viên đã tốt nghiệp TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG chuyên ngành sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học hoặc các khối khác thuộc ngành sư phạm khác (Ví dụ: Sư phạm Toán, Sư phạm Sử, Sư phạm Văn,…)
Lưu ý: Đối với những người đã có bằng Trung Cấp Chuyên Nghiệp nhưng không nằm trong danh mục các ngành liên thông đạo tạo đại học các ngành, nếu có nguyện vọng, trường Đại Học Vinh sẽ tổ chức lớp học bổ túc kiến thức với điều kiện có ít nhất 15 người đăng ký học, thời gian học 15 ngày. Sau khi học viên hoàn thành chương trình học và thi những học phần bổ sung kiến thức có thể tham gia xét tuyển.
IV. HÌNH THỨC TUYỂN SINH:
✬ Đối tượng tốt nghiệp TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG chuyên ngành SƯ PHẠM MẦM NON, SƯ PHẠM TIỂU HỌC nhà trường tổ chức xét tuyển bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và bảng điểm.
✬ Đối tượng tốt nghiệp các khối khác thuộc ngành sư phạm (Ví dụ: Sư phạm Toán, Sư phạm Sử, Sư phạm Văn,…) ngoài việc tổ chức xét tuyển học viên còn phải học thêm 1 học kỳ chuyển đổi chuyên ngành sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học.
V. HỒ SƠ XÉT TUYỂN BAO GỒM:
✬ Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ của Đại học Vinh .
✬ Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm.
✬ CMND Photo công chứng
✬ Bản sao giấy khai sinh.
✬ Bằng THPT
✬ Học bạ THPT
✬ 04 ảnh mẫu 3×4 mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
✬ 3 phong bì dán sẵn tem.
VI. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH VÀ NỘP HỒ SƠ:
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH TẠI TP.HCM
TRUNG TÂM GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN TÔN ĐỨC THẮNG
Địa chỉ : Phòng tuyển sinh số 03. Số 37/5 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0981 194 334 – 028 777 03 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *